Tuesday, August 20, 2013

Old Nalukettu in Kerala

Here is a 360-degree view of one side of an old 'Nalukettu' near Poovar, Trivandrum, Kerala. This place has become location for a movie and many short-films and tele-serials.


2 comments:

 1. Với các tồn tại của các loại hình vận chuyển hàng hoá trên đã đặt ra yêu cầu đổi mới loại hình công nghệ vận chuyển vật tư, vật liệu trong lò, đáp ứng yêu cầu sản xuất. Trước thực trạng này, kỹ sư Đào Ngọc Thao, Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật công nghệ mỏ, Công ty TNHH MTV Than Uông Bí - Vinacomin, cùng các đồng tác giả, đã nghiên cứu, đề ra giải pháp “Hệ thống vận chuyển hàng đi Hà Nội, vật liệu bằng puly cáp sử dụng cho các đường lò bằng” nhằm giải quyết những bất cập nói trên. Đây cũng là giải pháp tham gia Hội thi STKT tỉnh lần thứ V (2014-2015).

  Trao đổi với chúng tôi, tác giả chính, kỹ sư Đào Ngọc Thao, cho biết: Để cải tiến, đổi mới các hình thức vận chuyển tồn tại đã nhiều năm là cả một vấn đề, cần có thời gian nghiên cứu, thử nghiệm. Mục tiêu chính của giải pháp là để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đi Bình Dương, vật liệu, thiết bị trong các đường lò phục vụ sản xuất, phù hợp với tất cả các điều kiện sản xuất, công dụng của đường lò; giảm chi phí gia công, chế tạo, lắp đặt, vận chuyển; cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động…

  ReplyDelete
 2. Giờ tôi mới biết điều này, cảm ơn bạn đã cho tôi thấy chuyện này.

  Tôi xin giới thiệu tôi làm bên cong ty van chuyen hang hoa chuyên cung cấp các dv vận chuyển hàng hoá Quốc tế như vận chuyển hàng hoá Phnom Penh, van chuyen hang qua Vieng Chan, van chuyen hang hoa Trung Quoc.

  Ngoài ra bên tui cũng cung cấp dv vận chuyển nội địa như vận chuyển hàng vào Sài Gòn, van chuyen hang ve Ha Noi, van chuyen hang di Bac Ninh, vận chuyển hàng đi Nha Trang.

  ReplyDelete